Gửi tin nhắn
aboutus

Artful Dragon Press

Artful Dragon Press
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Africa
Nhãn hiệu: Máy in rồng thông minh
Số nhân viên: 5~200
Doanh thu hàng năm: 1000000-2000000
Năm thành lập: 2008
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Tại sao lại in bằng con rồng khéo léo

Kinh nghiệm và mối quan hệ của chúng tôi với tư cách là một nhà môi giới in ở nước ngoài
Đảm bảo bạn có ấn phẩm chất lượng cao, giá rẻ

 

Artful Dragon là một nhà môi giới in bán buôn ở nước ngoài có trụ sở tại Hoa Kỳ và làm việc với các công ty in ấn châu Á.in ngoài khơiTrung Quốc Artful Dragon Press hồ sơ công ty 0dịch vụ và sản phẩmgiá bán buôn.

 

Khách hàng trên toàn thế giới đến với chúng tôi để phối hợp mua sản phẩm in thay mặt họ.

 

Artful Dragon Press lॠmua lớn ¥Chúng tôi có mối quan hệ lâu dài với các công ty in ấn châu Á tốt nhất. Dựa trên điều này, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng với giá cả tốt nhất và chất lượng ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

 

Trung Quốc Artful Dragon Press hồ sơ công ty 1Bạn sẽ biết chính xác những gì bạn sẽ nhận được khi dự án được hoàn thành bởi vì chúng tôi cung cấp các bằng chứng và ràng buộc nhân vật giả trên tất cả các dự án in nước ngoài để chấp thuận trước khi in.

 

Chúng tôi cũng cung cấp một100% bảo lãnh vô điều kiệnKhông có gì phải sợ khi chúng tôi chăm sóc nhu cầu in ấn của bạn ở châu Á.

 

Các tài liệu tham khảo của khách hàng có sẵn theo yêu cầu. Chúng tôi có danh sách dài các tài liệu tham khảo của khách hàng.Hầu hết khách hàng của chúng tôi trở thành khách hàng lâu dài vì giá cả và chất lượng dịch vụ môi giới của chúng tôi.Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu tham khảo... chỉ cần hỏi!

 

 

 

 

Làm việc với các công ty in ấn châu Á có thể là một trải nghiệm tốt hoặc xấu tùy thuộc vào dịch vụ môi giới in mà bạn nhận được.Artful Dragon Press là một nhà môi giới in ấn có kinh nghiệm cung cấp những lợi thế sau::

 • Giá cả tuyệt vời.Các công ty in ấn châu Á có thể tiết kiệm tới 30% so với việc in ở Hoa Kỳ. Số lượng tiết kiệm được thúc đẩy bởi sự phức tạp và số lượng sản phẩm. Nói chung, càng cần nhiều lao động,số tiền tiết kiệm của bạn càng caoChúng tôi bao gồm tất cả các chi phí vận chuyển, hải quan và giao hàng trong giá của chúng tôi, vì vậy không có bất ngờ cho khách hàng của chúng tôi.
 • Chất lượng tuyệt vờiPhải mất nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm để tìm ra các máy in đáng tin cậy ở nước ngoài có thể sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.Chúng tôi có một mạng lưới các nhà bán in đáng tin cậy ở Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Indonesia và Ấn Độ.
 • Văn phòng ở Thâm Quyến Trung Quốc - Để phục vụ nhanh hơn, đáng tin cậy hơnRất nhiều công việc in ấn của chúng tôi được thực hiện ở Trung Quốc vì vậy chúng tôi duy trì một văn phòng ở Thâm Quyến để cho phép chúng tôi theo dõi các nhà cung cấp chặt chẽ và tạo điều kiện cho quá trình sản xuất và vận chuyển.
 • Nhận thức sâu sắc về các công ty in ở nước ngoài nhờ kinh nghiệmCác công ty in ấn châu Á có điểm mạnh và điểm yếu. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi biết những đơn đặt hàng nên đi đến những nhà máy nào để có được kết quả tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.
 • Dịch vụ tuyệt vời do sức mua khổng lồ của chúng tôiNếu bạn đến các nhà in châu Á như một công ty riêng lẻ, sẽ khó có được các điều khoản và bảo hành sản phẩm thỏa đáng.Kể từ khi Artful Dragon Press mang lại hàng trăm ngàn đô la kinh doanh cho các công ty in ấn châu Á mỗi năm, chúng tôi có thể nhận được giá tuyệt đối tốt nhất, điều khoản, và bảo hành sản phẩm cho khách hàng của chúng tôi.
 • Văn phòng của chúng tôi mở cửa 24/7.Điều này có nghĩa là bạn có thể mất vài ngày trong việc liên lạc với nhà máy nếu bạn gửi tin nhắn vào ban ngày ở Mỹ.Vì chúng tôi hoạt động 24/7, chúng tôi có thể nhanh chóng gửi tin nhắn đến nhà máy., trong giờ làm việc.
 • Chuyên gia vận chuyển và hải quanThật khó để tìm thấy một công ty có uy tín mà là lên tốc độ về luật hải quan Hoa Kỳ. Có rất nhiều lựa chọn và những thứ có thể đi sai trong vận chuyển mà vận chuyển chính nó có thể là một chuyên môn.Artful Dragon Press đã làm cả hai điều này trong nhiều năm.Chúng tôi biết các quy tắc, chúng tôi biết phải nói chuyện với ai và chúng tôi biết làm thế nào để có được giá tốt nhất và dịch vụ cho vận chuyển.
Trung Quốc Artful Dragon Press hồ sơ công ty 2

của bạnQuyền riêng tưđược đảm bảo.ở đâyđể tìm hiểu thêm vềĐiều khoản dịch vụ.

Những sản phẩm nào tốt nhất để in ở nước ngoài?

Các công ty in ấn Trung Quốc và châu Á đặc biệt phù hợp với các sản phẩm in ấn sau:

 1. In sách (bìa cứng và bìa mềm)
 2. Sách in lớn
 3. In sách cho trẻ em
 4. In lịch và danh mục
 5. in tạp chí, nhật ký, sách nhỏ và sổ ghi chép
 6. in sách nấu ăn
 7. In tạp chí và sách nhỏ
 8. Bao bì, nhãn dán và in nhãn dán
 9. Thẻ quà tặng, trò chơi, hộp và bao bì

 

 

Trung Quốc Artful Dragon Press hồ sơ công ty 3

 

 

Nhận một trích dẫn in ấn châu Á

Để biết thêm thông tin và tìm hiểu cách chúng tôi có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho bạn,Nhận một trích dẫn in ấn châu Átừ Artful Dragon để sản xuất cuốn sách, lịch, danh mục hoặc dự án in ấn khác của bạn.Chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách để có được chất lượng in ấn tốt hơn và dịch vụ bằng cách sử dụng máy in châu Á của chúng tôi hoặc in ấn quốc tế kháccông ty.

Nếu bạn muốn thảo luận về dự án in nước ngoài của bạn liên hệ với chúng tôi qua e-mail: tpage@artfuldragon.com

ReliabilitySealLà mộtNhà môi giới in ấn có trụ sở tại Mỹ, Artful Dragon cung cấp in chất lượng cho sách, danh mục, brochure, lịch, in bốn màu, vv ở Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Ấn Độ và các nước châu Á khác dựa trên sử dụng đáng tin cậy,Máy in chất lượng cao của châu Á và Trung Quốc.

Lịch sử

 

 

 

in nhanh, đáng tin cậy, chất lượng cao với giá rẻ

Artful Dragon là một nhà môi giới in ấn có trụ sở tại Hoa Kỳ, hợp tác với các công ty in ấn ở Trung Quốc và các công ty in ấn châu Á để cung cấp các sản phẩm in ấn chất lượng cao với giá bán buôn.

Chúng tôi đã là một khách hàng lớn của dịch vụ in ấn từ các công ty in ấn hàng đầu châu Á trong hơn 15 năm để chúng tôi có được giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.chúng tôi có thể nhận được những giảm giá tương tự cho bạn thông qua các mối quan hệ của chúng tôi.

Các công ty in ấn châu Á có thể in với giá rẻ hơn nhiều bao gồm sách bìa mềm hoặc bìa cứng, sách giáo khoa, sách trẻ em, sách nấu ăn, sách bàn cà phê, tạp chí, lịch, danh mục, tạp chí,và các sản phẩm in khác nhau.

Bạn sẽ có được ấn phẩm tốt như hoặc tốt hơn những gì bạn đang nhận được bây giờ!

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ

 

Dịch vụ môi giới in ấn quốc tế Trung Quốc, Châu Á, Indonesia, Hồng Kông

Các nhà môi giới in ấn quốc tếMáy in rồng thông minhcó thể giúp bạn tìm các nhà in châu Á hoặc các nhà sản xuất in ở Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan hoặc Singapore.

Bạn có thể nhận ra tiết kiệm lên đến 30% cho chi phí sản xuất in ấn trên các dự án in ấn đa dạng như bìa cứng hoặc mềmsách, sách trẻ em, sách nấu ăn, tạp chí,danh mục,lịchvà nhiềuCác sản phẩm khácđòi hỏiin bốn màu.

 

 

 

Trung Quốc Artful Dragon Press hồ sơ công ty 0 

Các nhà môi giới in đại diện cho khách hàng

Không giống như các nhà môi giới in ấn khác chúng tôi không làm việc cho các nhà in ấn châu Á hoặc quốc tế khác, thay vào đó chúng tôi là một Mỹ dựa,công ty môi giới in ấn quốc tếlàm việc cho và đại diện cho anh - khách hàng của chúng tôi.

"Nhà môi giới in ấn quốc tế của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một báo giá in ấn tốt hơn"

Là nhà môi giới in ấn ở nước ngoài, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ mạnh mẽ với một số công ty được lựa chọn cẩn thận.Các công ty in ấn châu Ácộng với các nhà sản xuất in ở Trung Quốc,Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, v.v. Chúng tôi không bị ràng buộc với bất kỳ nhà in nào cho phép các nhà môi giới in ấn của chúng tôi có được các báo giá cạnh tranh nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi trên số lượng ấn bản trung bình đến cao.

Nhưmôi giới in ấn thương mại, các loại dự án in mà chúng tôi đã làm trung gian bao gồm:

 • Sách bìa mềm/bìa cứng, sách trẻ em, sách nấu ăn
 • Danh mục
 • Tạp chí
 • Sổ tay
 • Bao bì
 • Nhãn hiệu
 • Lịch
 • Các sản phẩm khácbao gồm cả gói phần mềm trên
  CD-ROM (cộng với đĩa CD âm nhạc)

 

 

 

Full color corporate brochure sample.

Nhận chứng cứ báo chí thực tế & mẫu liên kết

Công việc của các đại lý in ấn nước ngoài tốt là để đạt được cho khách hàng của họ sản phẩm chất lượng cao cùng một lúc giảm chi phí sản xuất.

Các bạn sẽ nhận được các bản chứng minh báo chí thực sự.(cố gắng mua những thứ này trong thị trường địa phương của bạn!)và các mẫu sách ràng buộc cho phép bạn nhìn thấy sản phẩm cuối cùng của bạn ở giai đoạn chứng minh.môi giới in ấn quốc tếChúng tôi sẽ chăm sóc tất cả các chi tiết từ trước khi in thông qua hải quan và giao hàng đến cửa nhà bạn.

Để tôiMáy in rồng thông minhChúng tôi làm cho việc in ở nước ngoài dễ dàng và có lợi cho bạn.

Hãy ghé thămDanh mục trang webđể xem xét nhiều loại dự án in mà chúng tôi đã môi giới cho khách hàng của chúng tôi.

 
 
 

Bắt đầu là dễ dàng như 1 2 3

 

Trung Quốc Artful Dragon Press hồ sơ công ty 2


 

Artful Dragon làm việc trực tiếp với máy in ở châu Á vì vậy bạn không cần phải. chúng tôi sẽ giám sát toàn bộ quá trình in từ lựa chọn nhà cung cấp, đàm phán, sản xuất in, kiểm tra chất lượng, thanh toán,vận chuyển, hải quan và giao hàng đến cửa trước của bạn.

 
 
 
 
 
 

Tất cả các công việc in sách được thực hiện bằng mực dựa trên đậu nành không chì và không gây hại cho môi trường.

Artful Dragon Press là một nhà môi giới in ấn có trụ sở tại Hoa Kỳ cho các công ty in ấn châu Á với các kết nối được thiết lập với các nhà máy in ấn quốc tế tốt nhất.Chúng tôi tận tâm giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách sản xuất các tài liệu in chất lượng cao của bạn (bao gồm in sách bốn màu) bằng cách sử dụng các công ty in châu Á ở châu Á, Trung Quốc, Hồng Kông ((Trung Quốc), Indonesia, Singapore, Đài Loan ((Trung Quốc), Châu Âu và Ấn Độ.

 

 

 

 

 

 

Nhóm của chúng tôi

Địa điểm của chúng tôi

Địa chỉ công ty
Artful Dragon Press Inc.
13155 SW 134TH ST. D207
Miami, FL 33186
Toll Free:1-800-630-1117

Địa chỉ bưu chính Hoa Kỳ
Tờ: Terry Page
Máy in rồng thông minh
35306 SE Sequoia Place, #A
Snoqualmie, WA 98065

Địa chỉ Trung Quốc
Andy Li
Máy in rồng thông minh
Tòa nhà in Reliance
Khu công nghiệp 25A Longshan
Nanling, Longgang
Shenzhen, Trung Quốc 518114

Chi tiết liên lạc