Gửi tin nhắn
products

Dịch vụ in lịch 80 trang Kế hoạch lịch bỏ túi hàng tháng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX
Số mô hình: bàn làm việc
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 cái
Giá bán: 1-3 USD per copy
chi tiết đóng gói: đóng gói trong thùng carton xuất khẩu với giới hạn 16kg
Thời gian giao hàng: sản xuất 3 tuần
Điều khoản thanh toán: 1/3 khi đặt hàng, 1/3 khi phê duyệt bằng chứng và 1/3 khi nhận được bản sao trước.
Khả năng cung cấp: 10000 bộ mỗi ngày
Thông tin chi tiết
Vật liệu: Giấy, Nhãn dán, v.v. Bao bì: Cá nhân, khối, vv.
trang: 80 Thiết kế: Lịch bàn với thiết kế đứng
Ràng buộc: Vòng xoắn ốc, Wire-O, vv in ấn: Toàn màu, Offset, v.v.
đục lỗ: Vâng/Không Kích thước: tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

Dịch vụ in lịch 80 trang

,

Dịch vụ in lịch với túi xách

,

Kế hoạch lịch túi hàng tháng


Mô tả sản phẩm

Lịch túi với túi xách, kế hoạch hàng tháng

Mô tả sản phẩm:

Dịch vụ in lịch của chúng tôi cung cấp cho khách hàng một cách độc đáo để tổ chức thời gian và quản lý các hoạt động hàng ngày của họ.tường và bàn lịch có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạnCho dù bạn yêu cầu lịch cá nhân, hàng loạt hoặc tùy chỉnh, chúng tôi cung cấp một lựa chọn rộng lớn các vật liệu cho bạn để lựa chọn.cũng như đâm lỗVới giải pháp quản lý thời gian tổ chức của chúng tôi, bạn có thể có một lịch chắc chắn phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Đặc điểm:

  • Hệ thống lịch văn phòng: Dịch vụ in lịch cung cấp một hệ thống lịch văn phòng hiệu quả để giúp lập kế hoạch tổ chức.
  • Wall và bàn lịch: Tạo tùy chỉnh tường và bàn lịch hoàn hảo cho nhà hoặc văn phòng.
  • Công cụ lập kế hoạch tổ chức: Sản phẩm này cung cấp một công cụ lập kế hoạch tổ chức hiệu quả cho cả nhà và văn phòng.
  • Có thể tùy chỉnh: Khách hàng có thể tùy chỉnh lịch của họ với nhiều tùy chọn khác nhau bao gồm trang, bao bì, lớp phủ, thiết kế và ràng buộc.
  • Các trang: Có sẵn trong 80 trang.
  • Bao bì: Có sẵn trong bao bì cá nhân và hàng không.
  • Lamination: Lamination bóng và mờ có sẵn.
  • Thiết kế: Lịch bàn với thiết kế đứng có sẵn.
  • Dung kết: Dung kết xoắn ốc và dây O có sẵn.
  • In chuyên nghiệp: Các dịch vụ in chuyên nghiệp có sẵn để có kết quả chất lượng cao.
 

Các thông số kỹ thuật:

Tài sản sản phẩm Mô tả
in ấn Toàn màu, Offset, v.v.
Bao bì Cá nhân, khối, vv.
Vật liệu Giấy, nhãn dán, v.v.
Thiết kế Lịch bàn với thiết kế đứng
Lamination Đẹp, mờ, vv.
Bìa Bìa cứng, bìa mềm, v.v.
Đổ lỗ Vâng/Không
Kích thước Tùy chỉnh
Độc quyền Vòng xoắn ốc, Wire-O, vv
Các trang 80
Hệ thống Hệ thống lịch văn phòng
Chức năng Quản lý thời gian tổ chức, Công cụ lập kế hoạch tổ chức
 

Ứng dụng:

Dịch vụ in lịch có thể giúp bạn với lịch lập kế hoạch máy tính để bàn, quản lý thời gian tổ chức, lịch lập kế hoạch hàng năm và thiết kế chất lượng bền vững.Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết kế và lựa chọn vật liệu để đáp ứng nhu cầu của bạn. Mô hình số bàn của chúng tôi được sản xuất ở Trung Quốc và được chứng nhận bởi FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, và SEDEX. Với số lượng đặt hàng tối thiểu là 500, giá dao động từ 1-3 USD mỗi bản.Việc đóng gói được thực hiện trong một hộp hộp xuất khẩu với giới hạn 16kg và thời gian giao hàng là 3 tuầnChúng tôi chấp nhận các điều khoản thanh toán của 1/3 với đơn đặt hàng, 1/3 sau khi phê duyệt bằng chứng và 1/3 sau khi nhận được bản sao trước.Kích thước có thể tùy chỉnh và bạn có thể chọn từ bìa cứng hoặc bìa mềm. Vật liệu in bao gồm giấy, nhãn dán, vv Với dịch vụ in lịch của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng có được lịch lập kế hoạch máy tính để bàn, quản lý thời gian tổ chức, lịch lập kế hoạch hàng năm,và thiết kế chất lượng bền vững mà bạn cần.

 

Tùy chỉnh:

Dịch vụ in lịch tùy chỉnh

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in lịch đáng tin cậy cho hệ thống lịch văn phòng của mình không?Dịch vụ in lịch của chúng tôi cung cấp cho các tổ chức một hệ thống in lịch chuyên nghiệp hoàn hảo để quản lý thời gian tổ chức.

Dịch vụ in lịch của chúng tôi cung cấp tùy chỉnh với thiết kế chuyên nghiệp. chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các lịch của chúng tôi là chất lượng cao nhất và đã được chứng nhận với FSC, DISNEY, BSCI, NBCU,Chứng nhận SEDEXChúng tôi chuyên in lịch tường và bàn với số lượng đặt hàng tối thiểu là 500.

Giá cho mỗi bản là từ 1-3 USD. Các lịch được đóng gói trong một hộp xuất khẩu với 16kg giới hạn. Thời gian sản xuất là 3 tuần và điều khoản thanh toán là 1/3 với đơn đặt hàng,1/3 sau khi chứng minh được chấp thuận và 1/3 sau khi nhận được bản sao trướcChúng tôi đảm bảo cung cấp 10.000 bộ mỗi ngày.

Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế, ràng buộc, kích thước, in và trang bìa của lịch. Các thiết kế phổ biến bao gồm Desk Calendar With Stand Design. Các tùy chọn ràng buộc bao gồm Spiral, Wire-O, vvKích thước cũng có thể được tùy chỉnhViệc in có thể được thực hiện trong màu sắc đầy đủ, offset, vv và trang bìa có thể là Hardcover, Softcover, vv

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Dịch vụ in lịch Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và dịch vụ cho Dịch vụ in lịch của chúng tôi. Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào bạn có thể có.

Nếu bạn cần giúp đỡ với việc gửi đơn đặt hàng của bạn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@calendarprintingservices.com hoặc gọi cho chúng tôi tại (123) 456-7890.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các hướng dẫn và tài nguyên để giúp bạn tận dụng tối đa các dịch vụ của chúng tôi.

 

Bao bì và vận chuyển:

Dịch vụ in lịch Bao bì và vận chuyển

Tại Dịch vụ in lịch, chúng tôi cung cấp đóng gói chuyên nghiệp và vận chuyển để đảm bảo rằng lịch của bạn đến trong tình trạng hoàn hảo.

Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất cho bao bì của chúng tôi, chẳng hạn như bìa bông, bao bì bong bóng và gối khí.Mỗi cuốn lịch được bọc riêng trong miếng vải bong bóng để bảo vệ thêm và đặt trong một hộp vải sóngHộp được niêm phong bằng băng dán nhãn địa chỉ của anh.

Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp USPS, UPS và FedEx cho vận chuyển nội địa, cũng như vận chuyển quốc tế thông qua DHL và các hãng vận chuyển khác.Chúng tôi cũng cung cấp vận chuyển nhanh cho khách hàng cần lịch của họ nhanh chóng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bao bì và vận chuyển của chúng tôi, xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +14255030262