Gửi tin nhắn
products

In Offset Sách nghệ thuật Sách phong cảnh Sách in cho bàn cà phê ấn tượng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 cái
Giá bán: 4-10 USD
chi tiết đóng gói: đóng gói trong thùng carton xuất khẩu với giới hạn 16kg
Thời gian giao hàng: sản xuất 3 tuần
Điều khoản thanh toán: 1/3 khi đặt hàng, 1/3 khi phê duyệt bằng chứng và 1/3 khi nhận được bản sao trước.
Khả năng cung cấp: 10000 bản mỗi ngày
Thông tin chi tiết
Mặt in: Một mặt/Hai mặt Màu in: Màu đầy đủ, màu Pantone, màu điểm, v.v.
OEM/ODM: Có sẵn Mẫu: Có sẵn
Tên sản phẩm: In sách bàn cà phê Công nghệ in: In offset, in kỹ thuật số, v.v.
hoàn thiện: Cán bóng/mờ, phủ UV, dập nổi, v.v. Kích thước: tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

In sách phong cảnh offset

,

ODM in sách phong cảnh


Mô tả sản phẩm

In Offset Sách nghệ thuật phong cảnh cho bàn cà phê ấn tượng

Mô tả sản phẩm:

In sách bàn cà phê là cách hoàn hảo để giới thiệu những khoảnh khắc và kỷ niệm đặc biệt theo một cách độc đáo và đẹp.Bộ sưu tập bàn cà phê của chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn để làm cho cuốn sách của bạn trông chuyên nghiệp và đánh bóngCho dù bạn đang tạo ra một album ảnh hoặc một cuốn sách bàn cà phê, chúng tôi đã có bạn được bảo vệ. với giấy binder binder, giấy nghệ thuật, giấy bóng, giấy mờ, màu đầy đủ, màu Pantone, màu điểm,Lamination bóng / mờ, lớp phủ tia cực tím, và các tùy chọn nổi bật, chúng tôi có thể tạo ra cuốn sách bàn cà phê hoàn hảo cho những kỷ niệm đặc biệt của bạn. sách bàn cà phê của chúng tôi là hoàn hảo cho đám cưới, kỷ niệm, tốt nghiệp, kỳ nghỉ,và nhiều hơn nữa.

 

Ứng dụng:

In sách bàn cà phê là một sản phẩm phổ biến ở Trung Quốc. Nó cung cấp các dịch vụ in chất lượng cao cho sách bàn nghệ thuật, sách bàn nghệ thuật, sách bàn cà phê và sách bàn cà phê tùy chỉnh.Nó đã được chứng nhận bởi FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX, và các tổ chức có thẩm quyền khác, và có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Số lượng đặt hàng tối thiểu là 500, và phạm vi giá từ 2-5 USD.Các tùy chọn hoàn thiện bao gồm lớp phủ bóng / mờCông nghệ in bao gồm in offset, in kỹ thuật số, v.v.Nó cũng cung cấp màu sắc đầy đủ, màu Pantone, và in màu điểm. Thời gian giao hàng là 3 tuần và khả năng cung cấp là 10000 bản mỗi ngày. Điều khoản thanh toán là 1/3 với đơn đặt hàng,1/3 sau khi chứng minh được chấp thuận và 1/3 sau khi nhận được bản sao trước.

 

Tùy chỉnh:

Dịch vụ in sách bàn cà phê tùy chỉnh có sẵn cho khách hàng đang tìm kiếm sách độc đáo và chất lượng cao.và chứng nhận như FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, và SEDEX. Số lượng đơn đặt hàng tối thiểu cho các dịch vụ của chúng tôi là 500 và giá bắt đầu từ 2-5 USD. Chi tiết bao bì được đóng gói trong thùng carton xuất khẩu với giới hạn 16kg.Chúng tôi có thể giao hàng trong vòng 3 tuần sau khi sản xuất.Hơn nữa, các điều khoản thanh toán cho các dịch vụ của chúng tôi là 1/3 với đơn đặt hàng, 1/3 khi phê duyệt bằng chứng và 1/3 khi nhận được bản sao trước.Tên sản phẩm của chúng tôi là in sách bàn cà phê và chúng tôi cung cấp các công nghệ in khác nhau như in Offset, in kỹ thuật số, v.v. Chúng tôi cũng cung cấp tùy chỉnh kích thước và tùy chọn hoàn thiện như Glossy / Matte Lamination, UV Coating, Embossing, v.v. cho số lượng khác nhau như 500, 1000, 2000, 3000, 5000,và 10000 vvCác dịch vụ in ấn của chúng tôi đặc biệt phù hợp với sách nghệ thuật phong cảnh.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ in sách trên bàn cà phê.

  • Hỗ trợ thiết kế và thiết kế
  • Tư vấn về lựa chọn giấy và lựa chọn in tốt nhất
  • Trợ giúp đặt hàng và kiểm tra
  • Giải quyết bất kỳ vấn đề in nào
  • Hỗ trợ giao hàng và vận chuyển
 

Bao bì và vận chuyển:

Bao bì và vận chuyển cho in sách bàn cà phê

Chúng tôi đóng gói và vận chuyển sách một cách cẩn thận để đảm bảo chúng đến nơi hoàn hảo.Tất cả các cuốn sách được bọc trong bao bì bong bóng và đặt trong một hộp giấy để bảo vệ thêm.

Chúng tôi cung cấp cả các tùy chọn vận chuyển trong nước và quốc tế. Đơn đặt hàng trong nước được vận chuyển qua USPS, FedEx hoặc UPS. Đơn đặt hàng quốc tế được vận chuyển qua DHL hoặc FedEx.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quá trình đóng gói và vận chuyển của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

 

FAQ:

Q: Nơi xuất xứ của sản phẩm này là gì?
A: Nơi xuất xứ của sản phẩm này là Trung Quốc.
Q: Sản phẩm này có chứng nhận nào?
A: Sản phẩm này được chứng nhận với FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX.
Q: Số lượng đặt hàng tối thiểu là bao nhiêu?
A: Số lượng đặt hàng tối thiểu là 500.
Hỏi: Phạm vi giá là bao nhiêu?
A: Phạm vi giá là 2-5 USD.
Q: Thông tin bao gồm gì?
A: Bao bì được đóng gói trong hộp hộp xuất khẩu với giới hạn 16kg.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +14255030262