Gửi tin nhắn
products

Sản xuất sách giáo khoa tùy chỉnh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 cái
Giá bán: 2-8 USD
chi tiết đóng gói: đóng gói trong thùng carton xuất khẩu với giới hạn 16kg
Thời gian giao hàng: sản xuất 2 tuần
Điều khoản thanh toán: 1/3 khi đặt hàng, 1/3 khi phê duyệt bằng chứng và 1/3 khi nhận được bản sao trước.
Khả năng cung cấp: 10000 bản mỗi ngày
Thông tin chi tiết
Phương thức thanh toán: T/T Loại giấy: Giấy không phủ và phủ
hoàn thiện: Tạo hạt, cán bóng / mờ, dập lá, UV tại chỗ, v.v. trọng lượng giấy: 80gm, 100gm, 128gm, 157gm v.v.
Màu in: Đầy đủ màu sắc Dịch vụ: DỊCH VỤ OEM
Phương pháp in: in offset Loại sản phẩm: Dịch vụ in sách giáo khoa
Điểm nổi bật:

OEM in sách giáo khoa

,

In sách giáo khoa tùy chỉnh

,

Sách hướng dẫn của trường in Offset


Mô tả sản phẩm

Sách hướng dẫn học tập - 1000 bản có sẵn

Mô tả sản phẩm:

Dịch vụ in sách giáo khoa được thiết kế cho sách hướng dẫn giáo dục, sách giảng dạy giáo dục và hướng dẫn văn bản giáo dục.có khả năng cung cấp 1000 cuốn sách cùng một lúcPhương pháp giao hàng là giao hàng nhanh.
 

Đặc điểm:

 • Tên sản phẩm: Dịch vụ in sách giáo khoa
 • Màu in: Màu đầy đủ
 • Phương pháp giao hàng: Express Delivery
 • Số lượng in: 1000
 • Đặt: Đặt và hoàn hảo, Casebound
 • Loại giấy: giấy không phủ và giấy phủ
 • Chuyên về sách giáo dục, hướng dẫn giảng dạy, sách hướng dẫn trường học
 

Ứng dụng:

Dịch vụ in sách giáo khoa

Chào mừng bạn đến với dịch vụ in sách giáo khoa của chúng tôi! chúng tôi chuyên in hướng dẫn giảng dạy, hướng dẫn giáo dục, sách hướng dẫn trường học, sách giáo khoa,sách tập thể dục đại học và các tài liệu giáo dục khácDịch vụ in sách giáo khoa của chúng tôi được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất và được chứng nhận bởi FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX. Số lượng đặt hàng tối thiểu của chúng tôi là 500,và thời gian giao hàng của chúng tôi là hai tuần sản xuất.

Giá của chúng tôi dao động từ 2 đến 8 USD, và đóng gói của chúng tôi được thực hiện trong thùng carton xuất khẩu với giới hạn 16kg.1/3 sau khi chứng minh được chấp thuận và 1/3 sau khi nhận được bản sao trướcPhương pháp giao hàng của chúng tôi là giao hàng nhanh, và chúng tôi có khả năng giao hàng lên đến 10.000 bản mỗi ngày.và các tùy chọn ràng buộc bao gồm khâu và ràng buộc hoàn hảo, và casebound.

 

Tùy chỉnh:

Chào mừng đến với dịch vụ in sách giáo khoa của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM với chứng nhận FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ở Trung Quốc và số lượng đặt hàng tối thiểu là 500.Giá dao động từ 2-8 USDChúng tôi đảm bảo thời gian sản xuất 2 tuần và chúng tôi có thể cung cấp lên đến 10000 bản mỗi ngày.Phương pháp in là Offset Printing và các phương pháp ràng buộc là Stitch và Perfect BindChúng tôi cung cấp giao hàng nhanh chóng và chấp nhận thanh toán T / T. Chúng tôi chuyên về hướng dẫn giảng dạy, hướng dẫn giáo dục, hướng dẫn văn bản giáo dục.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Dịch vụ in sách giáo khoa cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cho khách hàng của mình.Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi có sẵn 24/7 để giúp bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào bạn có thể có liên quan đến dịch vụ của chúng tôiChúng tôi cũng cung cấp một loạt các hướng dẫn trực tuyến và câu hỏi thường gặp để giúp bạn tận dụng tối đa các dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn..

Tại Dịch vụ in sách giáo khoa, chúng tôi cam kết cung cấp mức độ hài lòng của khách hàng cao nhất.Chúng tôi hiểu rằng thời gian của bạn rất quý giá và bạn có thể cần sự giúp đỡ để nhanh chóng giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phảiChúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ càng nhanh càng tốt.

 

Bao bì và vận chuyển:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói và vận chuyển đáng tin cậy và an toàn cho Dịch vụ in sách giáo khoa. Tất cả các gói được kiểm tra cẩn thận để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn cao nhất được đáp ứng.Bao bì được thiết kế để cung cấp bảo vệ tối đa và ổn định cho sách giáo khoa.

Chúng tôi sử dụng các hộp vải cuộn chất lượng cao với bao bì bong bóng và đệm để bảo vệ sách giáo khoa khỏi bị hư hại trong quá trình vận chuyển.Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi được thiết kế để cung cấp nhanh chóng và hiệu quả giao hàng sách giáo khoa cho khách hàngChúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa và quốc tế với số theo dõi để khách hàng có thể theo dõi các gói hàng của họ mọi lúc.

Nếu khách hàng không hài lòng với tình trạng sách giáo khoa của họ, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ một số sách giáo khoa.họ có thể liên hệ với chúng tôi ngay lập tức và chúng tôi sẽ cung cấp hoàn lại đầy đủ hoặc thay thế.

 

FAQ:

Câu hỏi và câu trả lời về Dịch vụ in sách giáo khoa
 • Hỏi:Dịch vụ in sách giáo khoa đến từ đâu?

  A:Dịch vụ in sách giáo khoa đến từ Trung Quốc.

 • Hỏi:Dịch vụ in sách giáo khoa có chứng chỉ nào?

  A:Dịch vụ in sách giáo khoa có chứng chỉ FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX.

 • Hỏi:Số lượng đặt hàng tối thiểu cho dịch vụ in sách giáo khoa là bao nhiêu?

  A:Số lượng đặt hàng tối thiểu cho Dịch vụ in sách giáo khoa là 500.

 • Hỏi:Mức giá của dịch vụ in sách giáo khoa là bao nhiêu?

  A:Phạm vi giá cho Dịch vụ in sách giáo khoa là 2-8 USD.

 • Hỏi:Thời gian giao hàng cho dịch vụ in sách giáo khoa là bao lâu?

  A:Thời gian giao hàng cho Dịch vụ in sách giáo khoa là 2 tuần sản xuất.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +14255030262