Gửi tin nhắn
products

Bìa da PU Kinh Thánh Màu trang vẽ trang web in ấn tùy chỉnh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BIBLE
Chứng nhận: FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 cái
Giá bán: 5-10 USD
chi tiết đóng gói: đóng gói trong thùng carton xuất khẩu với giới hạn 16kg
Thời gian giao hàng: sản xuất 4 tuần
Điều khoản thanh toán: 1/3 khi đặt hàng, 1/3 khi phê duyệt bằng chứng và 1/3 khi nhận được bản sao trước.
Khả năng cung cấp: 10000 bộ mỗi ngày
Thông tin chi tiết
Phương pháp vận chuyển: Bằng đường hàng không/đường biển/chuyển phát nhanh Tùy chỉnh: Có sẵn
Ràng buộc: Bức giấy, vỏ bọc, vỏ mềm Vật liệu: Bảng giấy Kinh Thánh mỏng
điều trị che phủ: Dập lá, đánh bóng nhiệt, khâu chỉ Chất liệu ngoài: Da PU, vải, giấy
Tên sản phẩm: Việc in sách Kinh Thánh Khối sách: Sơn, làm vàng, khắc bằng dán dán
Điểm nổi bật:

PU Da Cover Kinh Thánh

,

Kinh Thánh bìa da bên màu


Mô tả sản phẩm

Bìa da PU Kinh Thánh màu sơn bên

Mô tả sản phẩm:

Dịch vụ in Kinh Thánh tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất,in giấy Kinh Thánh mỏng trên kích thước lên đến 152x229mm, tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Chúng tôi cũng có thể in trên nhiều loại giấy nặng, bao gồm 28gm, 30gm, 33gm, 35gm, 40gm, và 50gm.
Ngoài dịch vụ in Kinh Thánh tùy chỉnh, chúng tôi còn cung cấp việc sơn, đúc vàng và đúc dán để tạo ra một cuốn Kinh Thánh thật độc đáo và cá nhân.Nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tận tụy để cung cấp chất lượng cao nhất kinh nghiệm in Kinh Thánh tùy chỉnh với thời gian quay nhanh và giá cả cạnh tranh.
Cho dù bạn đang tìm kiếm một cuốn Kinh Thánh độc đáo hoặc một đơn đặt hàng lớn cho nhà thờ hoặc tổ chức của bạn, ấn bản Kinh Thánh tùy chỉnh là giải pháp hoàn hảo cho bạn.Cam kết của chúng tôi với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả.

 

Đặc điểm:

  • Bản in Kinh Thánh tùy chỉnh:Việc in sách Kinh Thánh
  • Bao bì:Thẻ tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Vật liệu bìa:Da PU, vải, giấy
  • Tùy chỉnh:Có sẵn
  • Trọng lượng giấy:28g, 30g, 33g, 35g, 40g, 50g
 

Các thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩmViệc in sách Kinh Thánh
Công nghệ inWeb Fed Printing
Trọng lượng giấy28g, 30g, 33g, 35g, 40g, 50g
Tùy chỉnhCó sẵn
Độc quyềnBức giấy, vỏ bọc, vỏ mềm
Phương pháp vận chuyểnBằng đường hàng không/Biển/Xuất nhanh
Bên trong in màu1c, 2c
Điều trị bọcBăng giấy, sơn nhiệt, khâu sợi
Vật liệu bìaDa PU, vải, giấy
Bao bìThẻ tiêu chuẩn xuất khẩu
 

Ứng dụng:

In Kinh Thánh tùy chỉnh là tên thương hiệu của BIBLE, có nguồn gốc ở Trung Quốc, và được chứng nhận bởi FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX.Số lượng đặt hàng tối thiểu là 3000 và phạm vi giá là từ 5 đến 10 USD. Bao bì được đóng gói trong hộp xách tay xuất khẩu với 16kg giới hạn. Thời gian giao hàng là 4 tuần sản xuất và các điều khoản thanh toán là 1/3 với đơn đặt hàng,1/3 sau khi chứng minh được chấp thuận và 1/3 sau khi nhận được bản sao trước. Khả năng cung cấp hàng ngày là 10000 bộ. khối sách được đặc trưng với sơn, vàng, diecut với nhãn dán, và ràng buộc là giấy trở lại, casebound và flexbound.Vật liệu đóng gói là hộp bìa xuất khẩu tiêu chuẩn và màu in bên trong là 1c hoặc 2c.
Custom Bible Printing chuyên in 1c hoặc 2c in bible, in giấy in bible mỏng, in sách thánh bible và in bible với nhãn dán.công nghệ mạ vàng và mạ cắt được công nhận rộng rãi trong ngành công nghiệpVới các vật liệu cao cấp và nghề thủ công khéo léo, in ấn Kinh Thánh tùy chỉnh có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ấn Kinh Thánh tùy chỉnh chất lượng cao.
Custom Bible Printing cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh.Công ty có một đội ngũ chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng hiệu quả. in Kinh Thánh tùy chỉnh là dành riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng một mối quan hệ lâu dài với họ.

 

Tùy chỉnh:

Việc in Kinh Thánh tùy chỉnh

Tên thương hiệu: BIBLE
Địa điểm xuất xứ: Trung Quốc
Chứng nhận: FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000
Giá: 5-10 USD
Chi tiết bao bì: đóng gói trong hộp hộp xuất khẩu với giới hạn 16kg
Thời gian giao hàng: 4 tuần sản xuất
Điều khoản thanh toán: 1/3 với đơn đặt hàng, 1/3 khi phê duyệt bằng chứng và 1/3 khi nhận bản sao trước.
Khả năng cung cấp: 10000 bộ mỗi ngày
Dung bọc: giấy, vỏ bọc, vỏ bọc linh hoạt
Tùy chỉnh: Có sẵn
Khối sách: Sơn, vàng, khắc bằng dán dán
Điều trị vỏ: Bấm giấy, sơn nhiệt, khâu sợi
Bao bì: Thẻ xuất khẩu tiêu chuẩn
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cho in giấy thánh kinh mỏng, in sách bìa da PU, in sách Thánh Kinh và in sách Thánh Kinh.Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các tùy chọn ràng buộc bao gồm giấy trở lại, casebound và flexbound. khối sách của chúng tôi có thể được tùy chỉnh bằng cách sơn, vàng, và diecut với nhãn dán, trong khi các tùy chọn điều trị bìa của chúng tôi bao gồm dán giấy, sơn nóng và khâu.Chúng tôi đóng gói các sản phẩm của chúng tôi trong các thùng carton xuất khẩu tiêu chuẩn.
Số lượng đặt hàng tối thiểu của chúng tôi là 3000 bộ và giá của chúng tôi dao động từ 5-10 USD. Thời gian giao hàng là 4 tuần và điều khoản thanh toán là 1/3 với đơn đặt hàng,1/3 sau khi chứng minh được chấp thuận và 1/3 sau khi nhận được bản sao trướcChúng tôi có thể cung cấp 10000 bộ mỗi ngày và tất cả các sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi FSC, DISNEY, BSCI, NBCU và SEDEX.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Hỗ trợ & Dịch vụ in Kinh Thánh tùy chỉnh

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và dịch vụ tùy chỉnh để đảm bảo rằng dự án in Kinh Thánh tùy chỉnh của bạn chạy trơn tru.

Hỗ trợ kỹ thuật

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào bạn gặp phải.Nhóm của chúng tôi có kiến thức về tất cả các khía cạnh in ấn Kinh Thánh và có thể giúp đỡ mọi thứ từ việc chọn giấy phù hợp và gắn giấy cho đến việc khắc phục lỗi.

Dịch vụ in ấn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in cho tất cả các dự án in Kinh Thánh tùy chỉnh của chúng tôi.Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để đảm bảo rằng dự án của bạn đáp ứng các thông số kỹ thuật của bạn và được hoàn thành đúng thời hạn.

Dịch vụ khách hàng

Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về dịch vụ in Kinh Thánh tùy chỉnh của chúng tôi.Chúng tôi tận tâm đảm bảo rằng dự án của bạn được hoàn thành để thỏa mãn bạn và rằng bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả.

 

Bao bì và vận chuyển:

Bao bì và vận chuyển bản in Kinh Thánh tùy chỉnh
Các dịch vụ in Kinh Thánh tùy chỉnh của chúng tôi sử dụng các vật liệu và quy trình chất lượng cao nhất để đảm bảo sản phẩm của bạn được đóng gói đúng cách và vận chuyển an toàn.Chúng tôi đóng gói mỗi Kinh Thánh bằng lớp giấy bảo vệ và bao bì bong bóng để đảm bảo nó đến trong tình trạng hoàn hảoSau đó, Kinh Thánh được đóng gói an toàn và được gửi qua dịch vụ bưu điện hoặc vận chuyển được bảo hiểm và theo dõi.
Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể yêu cầu các yêu cầu giao hàng đặc biệt, vì vậy chúng tôi rất vui khi phù hợp nếu có thể.Vì vậy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt.

 

FAQ:

Hỏi: Việc in Kinh Thánh tùy chỉnh là gì?
A: Bức in Kinh Thánh tùy chỉnh là một dịch vụ được cung cấp bởi BIBLE cho phép khách hàng tạo ra các cuốn Kinh Thánh tùy chỉnh cho sử dụng cá nhân và thương mại.Chúng tôi sử dụng các vật liệu và phương pháp in chất lượng cao nhất để đảm bảo Kinh Thánh của bạn hoàn hảo.
Hỏi: BIBLE có chứng chỉ nào?
A: BIBLE đã đạt được chứng nhận FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX để đảm bảo rằng Kinh Thánh của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất.
Q: Số lượng đặt hàng tối thiểu cho in Kinh Thánh tùy chỉnh là bao nhiêu?
A: Số lượng đặt hàng tối thiểu cho in Kinh Thánh tùy chỉnh là 3000 bộ.
Hỏi: Dịch vụ in Kinh Thánh tùy chỉnh của BIBLE có giá bao nhiêu?
A: Dịch vụ in Kinh Thánh tùy chỉnh của chúng tôi có giá từ 5-10 USD.
Hỏi: Phải mất bao lâu để BIBLE giao hàng đặt hàng in Kinh Thánh tùy chỉnh?
A: Phải mất 4 tuần cho BIBLE để hoàn thành và giao các đơn đặt hàng in Kinh Thánh tùy chỉnh.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +14255030262