Gửi tin nhắn
products

Bìa da PU Bản in Kinh Thánh tùy chỉnh với khối sách vàng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BIBLE
Chứng nhận: FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 cái
Giá bán: 5-10 USD
chi tiết đóng gói: đóng gói trong thùng carton xuất khẩu với giới hạn 16kg
Thời gian giao hàng: sản xuất 4 tuần
Điều khoản thanh toán: 1/3 khi đặt hàng, 1/3 khi phê duyệt bằng chứng và 1/3 khi nhận được bản sao trước.
Khả năng cung cấp: 10000 bộ mỗi ngày
Thông tin chi tiết
Phương pháp vận chuyển: Bằng đường hàng không/đường biển/chuyển phát nhanh Tùy chỉnh: Có sẵn
trọng lượng giấy: 28g, 30g, 33g, 35g, 40g, 50g Công nghệ in: Web Fed Printing
Vật liệu: Bảng giấy Kinh Thánh mỏng Ràng buộc: Bức giấy, vỏ bọc, vỏ mềm
Khối sách: Sơn, làm vàng, khắc bằng dán dán Bao bì: Thùng tiêu chuẩn xuất khẩu
Điểm nổi bật:

Việc in Kinh Thánh tùy chỉnh bằng khối vàng

,

Bìa PU in Kinh Thánh tùy chỉnh


Mô tả sản phẩm

Bìa da PU Bản in Kinh Thánh tùy chỉnh với khối sách vàng

Mô tả sản phẩm:

Custom Bible Printing là một dịch vụ in ấn và đóng gói chuyên biệt cho các kinh thánh. Chúng tôi cung cấp sách với khối sách chất lượng cao, sơn, vàng,Tấm đục với nhãn dán và các loại ràng buộc khác nhau như giấy trở lạiChúng tôi cũng cung cấp một loạt các tùy chọn màu in bên trong từ 1c đến 2c để phù hợp với sở thích màu sắc của bạn.Bao bì hộp xuất khẩu tiêu chuẩn của chúng tôi đảm bảo rằng sách thánh của bạn đến với bạn an toàn và an toàn. Chúng tôi cung cấp các phương pháp vận chuyển linh hoạt bao gồm giao hàng bằng không, biển, hoặc nhanh chóng. dịch vụ in Kinh Thánh tùy chỉnh của chúng tôi là đáng tin cậy và chi phí hiệu quả,làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để có được Kinh Thánh đẹp với vỏ da PU.

 

Ứng dụng:

Việc in Kinh Thánh tùy chỉnhlà một giải pháp in ấn lý tưởng cho tất cả các loại tổ chức tôn giáo, gia đình, và cá nhân cần một cuốn Kinh Thánh cá nhân.1c hoặc 2c in Kinh Thánh trên giấy Kinh Thánh mỏng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàngCác chứng chỉ FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, và SEDEX đảm bảo chất lượng của sản phẩm này. Với số lượng đặt hàng tối thiểu là 3000 và giá dao động từ 5 đến 10 USD,khách hàng nhận được giá trị tốt nhất cho đầu tư của họ.

Kinh Thánh được đóng gói trong các thùng hộp xuất khẩu với giới hạn 16kg và được vận chuyển trong vòng 4 tuần kể từ khi sản xuất. Khách hàng có thể thanh toán theo ba khoản: 1/3 với đơn đặt hàng, 1/3 khi phê duyệt bằng chứng,và 1/3 khi nhận được bản sao trước. Thương hiệu BIBLE cũng có thể cung cấp lên đến 10.000 bộ mỗi ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.Sản phẩmKhách hàng cũng có thể lựa chọn giữa da PU, vải và giấy để in sách thánh của họ.

 

Tùy chỉnh:

Việc in Kinh Thánh tùy chỉnh
 • Tên thương hiệu: BIBLE
 • Địa điểm xuất xứ: Trung Quốc
 • Chứng nhận: FSC, DISNEY, BSCI, NBCU, SEDEX
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000
 • Giá: 5-10 USD
 • Chi tiết bao bì: đóng gói trong hộp hộp xuất khẩu với giới hạn 16kg
 • Thời gian giao hàng: 4 tuần sản xuất
 • Điều khoản thanh toán: 1/3 với đơn đặt hàng, 1/3 khi phê duyệt bằng chứng và 1/3 khi nhận bản sao trước.
 • Khả năng cung cấp: 10000 bộ mỗi ngày
 • Tên sản phẩm: in sách Kinh Thánh
 • Kích thước: A5 hoặc tùy chỉnh
 • Bên trong in màu: 1c, 2c
 • Bao bì: Thẻ xuất khẩu tiêu chuẩn
 • Vật liệu: Bảng giấy Kinh Thánh mỏng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in Kinh Thánh tùy chỉnh chất lượng cao. Kinh Thánh bìa da PU của chúng tôi có chứng nhận FSC, DISNEY, BSCI, NBCU và SEDEX và có kích thước A5 hoặc tùy chỉnh.Số lượng đặt hàng tối thiểu của chúng tôi là 3000 bộ và phạm vi giá là 5-10 USD mỗi bộ. Kinh Thánh được in với màu sắc 1c/2c và đóng gói trong hộp bìa xuất khẩu tiêu chuẩn với 16kg giới hạn. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm trong vòng 4 tuần và chấp nhận các điều khoản thanh toán của 1/3rd với đơn đặt hàng,1/3 sau khi chứng minh được chấp thuận và 1/3 sau khi nhận được bản sao trước- Capacity cung cấp hàng ngày của chúng tôi là 10000 bộ.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ in Kinh Thánh tùy chỉnh

TạiViệc in Kinh Thánh tùy chỉnh, chúng tôi hiểu rằng có quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ là điều cần thiết cho một dự án in ấn thành công.Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Hỗ trợ kỹ thuật

Nhóm kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi hoặc câu hỏi nào bạn có thể có.Nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có thể tư vấn về phương pháp in phù hợp nhất cho dự án của bạn và cung cấp hướng dẫn về các vật liệu và quy trình tốt nhất cho công việc của bạn.

Dịch vụ tại chỗ

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tại chỗ cho những người cần.Các kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến cơ sở của bạn để kiểm tra và đánh giá các yêu cầu in của bạn và cung cấp cho bạn các lời khuyên và hỗ trợ cần thiết.

Hỗ trợ trực tuyến

Trang web của chúng tôi cũng có sẵn cho khách hàng truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi.Đội hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.

 

Bao bì và vận chuyển:

Bao bì và vận chuyển

Bản in Kinh Thánh tùy chỉnh được đóng gói và gửi cẩn thận để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn đến an toàn và trong tình trạng hoàn hảo.

Chúng tôi sử dụng các hộp bìa cứng và bao bì bong bóng mạnh mẽ để bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cũng dán nhãn mỗi lô hàng với một số theo dõi để bạn có thể theo dõi hành trình của đơn đặt hàng của bạn.

Chúng tôi vận chuyển sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới, và cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển khác nhau về chi phí và thời gian giao hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc đóng gói và vận chuyển ấn bản Kinh Thánh tùy chỉnh của bạn, xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 

FAQ:

.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +14255030262